CHUYÊN CUNG CẤP ĐÈN TRANG TRÍ, ĐÈN LED, VẬT TƯ ĐIỆN NƯỚC

items (0)

Tin tức

Cơ chế nào cho việc đầu tư, thay mới hệ thống chiếu sáng công cộng bằng đèn LED?

GiadinhNet- Nếu thực hiện LED hóa chiếu sáng trong các lĩnh vực dân dụng, công nghiệp và công cộng, VN sẽ không cần xây thêm 14 nhà máy nhiệt điện có công suất 1000 MW (đến năm 2030), tiết kiệm hàng chục tỉ USD.

Trong khi đó, chính quyền các tỉnh, thành có thể giảm chi cả ngàn tỉ đồng tiền điện chiếu sáng công cộng hàng năm…

Đó là nhận định, đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực năng lượng, chiếu sáng về lợi ích của việc áp dụng đèn LED. Thế nhưng, thực trạng việc áp dụng đèn LED trong chiếu sáng công cộng (CSCC) ở các đô thị VN đang dừng ở con số vài tuyến đường, vài trăm bộ đèn LED…

Hà Nội sẽ quyết liệt với quyết sách đi đầu?

Mặc dù UBND TP Hà Nội vừa có một quyết định táo bạo trong việc sử dụng đèn LED chiếu sáng công cộng (CSCC), nhưng với việc triển khai ở các dự án cải tạo, xây mới, dần thay thế các loại đèn truyền thống… thành phố sẽ phải mất hàng chục năm để có thể đạt tới lợi ích mà công nghệ LED đem lại là giảm 50 – 60% điện năng tiêu thụ trong CSCC, tiết kiệm hàng chục tỉ đồng tiền điện ngân sách/năm.

Đèn chiếu sáng truyền thống ngốn điện năng không nhỏ. (ảnh: HC)
Đèn chiếu sáng truyền thống ngốn điện năng không nhỏ. (ảnh: HC)
609 lượt xem
|
Chi tiết

Đèn LED là gì? Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ứng dụng của công nghệ LED

1. Đèn led là gì?

LED – Light-Emitting-Diode là một thiết bị bán dẫn phát ra ánh sáng khả kiến (tức ánh sáng nhìn thấy được) khi có dòng điện đi qua nó. Về cơ bản, bạn có thể hiểu nó là một thiết bị bán dẫn hoạt động trái ngược với pin năng lượng mặt trời (thiết bị có khả năng hấp thụ ánh sáng để chuyển thành dòng điện).

Tùy thuộc vào cấu tạo của các chất bán dẫn mà thiết bị này sẽ cho ra các ánh sáng với bước sóng khác nhau, điều này đồng nghĩa với việc các nguồn ánh sáng sẽ có màu sắc khác nhau tùy thuộc vào chất bán dẫn cấu tạo nên đèn.

Đèn LED là gì? Những vấn đề bạn cần biết về đèn LED 1

395 lượt xem
|
Chi tiết

Đây là cách dùng đèn led đầy ấn tượng đang được nhà nhà sử dụng

Những chiếc đèn led âm trần đang được các gia đình sử dụng cho mọi không gian của gia đình từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng tắm.

Cung cấp ánh sáng và làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian sống của mỗi gia đình, đèn chiếu sáng là một phần không thể nào thiếu được. Thay vì loại đèn sợi đốt truyền thống, những năm gần đây, các gia đình đều lựa chọn đèn led để thay thế. Dòng đèn led không chỉ mang đến nguồn sáng rõ hơn mà còn giúp các gia đình tiết kiệm được nhiều điện năng.

Sử dụng đèn led âm trần đang là một trong lựa chọn thường thấy của các gia đình Việt thời gian này. Nhìn chung, mọi không gian trong gia đình như phòng khách, phòng ngủ hay phòng tắm đều thích hợp với kiểu đèn âm trần này. Chính vẻ đẹp lãng mạn, ấn tượng mà kiểu đèn led mang đến chính là lý do khiến gia đình yêu thích đến thế.

1006 lượt xem
|
Chi tiết

Mọi điều về đèn led bạn cần biết

Theo Luật an ninh năng lượng (EISA) được thông qua vào năm 2007 thì loại đèn này chỉ hữu dụng 25% lượng điện năng tiêu tốn, do đó nó sẽ được thay thế bởi các công nghệ năng lượng hiệu quả hơn, chẳng hạn như đèn huỳnh quang compact (CFL), halogen, và đèn LED.

Mọi điều về Đèn LED bạn cần biết 1

 Các mắt led

1043 lượt xem
|
Chi tiết
 

0đ PHÍ VẬN CHUYỂN

Với đơn hàng trên 100.000đ

 

THẺ QUÀ TẶNG

Tặng món quà hoàn hảo

 

KHUYẾN MÃI

Sản phẩm khuyến mãi luôn cập nhật

 

support 24/07

Phone: 0935 281 789

Đăng ký để nhận thông tin mới nhất của Linh Huy Phát

# # # #

Khách đang trực tuyến

Ðang có 27 khách và không thành viên trực tuyến

0935.281.789

0905.041.834

1